Thủ môn Tottenham đi chơi bỏ khung thành

Một CĐV có mặt gần khung thành của Tottenham tại trận gặp Marine FC đã chụp được cảnh Joe Hart đã ngồi thong dong trên bảng quảng cáo, dù trận đấu vẫn đang được diễn ra. Bức ảnh nhanh chóng lan truyền gây sốt trên mạng xã hội. Đa phần đều cho rằng Joe Hart đã có 1 trận đấu quá nhàn nhã.
Một Cổ động viên tên Michael Hamilton bình luận trên trang Twitter: “Ma thuật của FA Cup, Joe Hart ngồi phè phỡn trong lúc trận đấu diễn ra.”

xem kết quả

Marine FC chỉ là Câu lạc bộ đến từ giải hạng 8 nước Anh. Việc gặp Tottenham, đội bóng đến từ PremierLeague, là một trải nghiệm lịch sử với các cầu thủ của đội bóng. Sự chênh lệch lực lượng giữa 2 đội là quá lớn.

Thống kê cho thấy các cầu thủ Marine FC sút 5lần trong cả trận, trúng đích 2lần nhưng không ghi được bàn nào. Trong khi đó, Tottenham đã sút gấp 4 lần đối thủ (19 lần), trúng đích 8 lần và có ghi 5 bàn.

Đây cũng là lần ra sân thứ 6 của Joe Hart trong mùa giải này. Trước đó, anh chủ yếu được thi đấu tại Europa League và bắt chính khoảng 442 phút.

giải thưởng

Hàng công yếu ớt Marine FC chẳng thể làm khó cá nhân Joe Hart hay tập thể Tottenham. Thành phần cầu thủ và ban huấn luyện Marine FC khá đa dạng như bác sĩ, công nhân vệ sinh, giáo viên,… Niềm vui của họ chính là chơi bóng mỗi khi có thời gian rảnh cũng nhau.

Từng là thủ thành số 1 nước Anh, tuy nhiên giờ Joe Hart chỉ là sự lựa chọn số 2 của Tottenham sau Hugo Lloris. Anh gia nhập đội bóng theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè năm 2020.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Cô Đơn Cup - WordPress Theme by WPEnjoy