Thủ môn Connor Maseko nhận thẻ đỏ vì… tè bậy!

Thủ môn Connor Maseko đã phải nhận thẻ đỏ kỳ lạ ở trong trận đấu ở Cúp FA này do hành động tranh thủ ‘bóng chết’ leo qua biển quảng cáo để đi ‘tè’.

Connor Maseko đang chơi cho câu lạc bộ Blackfield & Langley ở Giải hạng chín của Anh. Ở vòng loại thứ nhất đội bóng này đã gặp Shepton Mallet của Cúp FA.

xem kết quả

Ở phút 76, Shepton Mallet tổ chức tình huống tấn công, cầu thủ của họ đã sút bóng bay ra khỏi sân, Blackfield & Langley được hưởng quả phát bóng lên. Lúc này thủ môn Connor Maseko do quá mắc “tè” nên tranh thủ thời gian ‘bóng chết’ mà nhảy qua biển quảng cáo đặt trên sân để… “giải quyết”

Sau khi ‘giải quyết xong’ trở lại sân, Connor Maseko đã phải nhận một thẻ đỏ trực tiếp từ trọng tài. Quyết định của trọng tài đã bị vấp phải sự phản đối quyết liệt từ ban lãnh đạo Blackfield & Langley, huấn luyện viên Conor McCarthy cho biết: ‘Anh ấy *Shepton Mallet* đã tự bảo vệ mình. Đôi khi bạn cần đi và… phải đi. Tất cả chúng tôi đều bị sốc trước quyết định này’.

Nhưng phản đối của phía Blackfield & Langley là ‘không tác dụng’ vì quyết định của trọng tài không thể thay đổi. Rất may là những phút còn lại, Blackfield & Langley đã chơi rất chắc chắn và hai đội rời sân với kết quả tỷ số hòa 0-0.

 

Xem them tại đây: giải thưởng

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Cô Đơn Cup - WordPress Theme by WPEnjoy