Manchester United cấm người đàn ông vô thời hạn vì mặc áo phản cảm liên quan đến Hillsborough đến trận chung kết FA Cup

Manchester United đã ban hành lệnh cấm thi đấu vô thời hạn đối với người đàn ông mặc chiếc áo có nội dung phản cảm liên quan đến thảm họa Hillsborough trong trận chung kết fa cup. Đây là một hành động vô cùng hay của câu lạc bộ.

James White, 33 tuổi, ở Warwickshire, người cũng bị phạt 1.000 bảng Anh, đã nhận tội vào sáng thứ Hai với cáo buộc hiển thị văn bản đe dọa hoặc lăng mạ có khả năng gây quấy rối, báo động hoặc đau khổ.

Tòa sơ thẩm Willesden ở London đã xét xử White mặc áo đấu của Manchester United có số 97 và cụm từ “Không đủ” trên đó trong trận chung kết vào ngày 3 tháng Sáu.

Nó đề cập đến thảm họa Hillsborough. Đã xảy ra một vụ va chạm trong trận đấu giữa Liverpool và Nottingham Forest vào ngày 15 tháng 4 năm 1989 tại Sân vận động Hillsborough, dẫn đến cái chết của 97 cổ động viên bóng đá. Một bồi thẩm đoàn điều tra đã ra phán quyết vào năm 2016 rằng họ đã bị giết một cách bất hợp pháp do một số lỗi của cảnh sát.

White đã bị bắt trong trò chơi và bị buộc tội vào ngày hôm sau.

Một tuyên bố của United có đoạn: “Manchester United hôm nay đã ban hành lệnh cấm câu lạc bộ vô thời hạn đối với James White, người đã nhận tội tại Tòa sơ thẩm Willesden.

“White, người mặc chiếc áo in khẩu hiệu hèn hạ chế nhạo các nạn nhân của thảm kịch Hillsborough tại trận Chung kết FA Cup, đã bị tòa án tuyên phạt cấm thi đấu 4 năm trong tất cả các trận đấu bóng đá và phạt 1000 bảng.

“Lệnh cấm của câu lạc bộ đi xa hơn với việc đình chỉ ba năm ngay lập tức được mở rộng thành lệnh cấm vô thời hạn đối với mọi hoạt động của câu lạc bộ bao gồm tất cả các trận đấu tại Old Trafford.

“Sự nhạo báng Hillsborough và những bi kịch kết quả tỷ số bóng đá khác là hoàn toàn không thể chấp nhận được và câu lạc bộ sẽ tiếp tục ủng hộ hành động kiên quyết để loại bỏ nó khỏi cuộc chơi.”

Hiệp hội bóng đá cho biết sau khi lệnh cấm được xác nhận: “Chúng tôi hoan nghênh quyết định của Tòa sơ thẩm Willesden ban hành lệnh cấm thi đấu bóng đá 4 năm và phạt tiền đối với James White.

“Hành động của anh ấy tại trận ket qua fa cuplà đáng trách, và hành vi lạm dụng liên quan đến Hillsborough hoặc bất kỳ thảm kịch bóng đá nào sẽ không được dung thứ tại Sân vận động Wembley.

“Chúng tôi hy vọng rằng phán quyết hôm nay sẽ gửi một thông điệp mạnh mẽ rằng sẽ có hành động chống lại bất kỳ thủ phạm nào hành xử theo cách này.”

Xem thêm: FA Cup và tình yêu của Sir Alex Ferguson với MU

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Cô Đơn Cup - WordPress Theme by WPEnjoy