Bayern Munich hỏi mua lần thứ tư cho Harry Kane khi đặt ra thời hạn chuyển nhượng

Bayern Munich được cho là đang cân nhắc xem có gửi lời đề nghị thứ tư cho tiền đạo Harry Kane của Tottenham Hotspur hay không, người đã đặt ra thời hạn cuối cùng cho một thỏa thuận được thống nhất.

Theo thefacup, Đội bóng xứ Bavaria đã theo đuổi đội trưởng tuyển Anh trong suốt mùa hè, nhưng họ đã không thành công trong nỗ lực đồng ý chuyển nhượng. Ở tin bóng đá thethao Sau khi bị từ chối hai giá thầu đầu tiên, Bayern đã gửi một đề nghị cải tiến trị giá 87 triệu bảng, bao gồm một số tiện ích bổ sung.

Đề xuất của họ sau đó đã bị chủ tịch Tottenham Daniel Levy từ chối , người đang đưa ra mức giá 100 triệu bảng và muốn phần lớn khoản phí phải được trả trước. Từ fa cup bóng đá net, tin thể thao Giá thầu mới nhất của Bayern ban đầu được cho là lời đề nghị cuối cùng của họ, nhưng họ không sẵn sàng từ bỏ việc theo đuổi tiền đạo của Tottenham.

===>>> Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Theo The Telegraph thefacup, nhà ĐKVĐ nước Đức đang cân nhắc liệu có trở lại bàn đàm phán với lần đặt giá thứ tư hay không.

Bayern dự kiến ​​sẽ đưa ra quyết định tương đối sớm, với đội bóng xứ Bavaria lưu ý rằng Tottenham sẽ cần thời gian để sắp xếp những người thay thế tiềm năng nếu hai câu lạc bộ đạt được thỏa thuận về một thỏa thuận cho Kane.

Báo cáo tuyên bố rằng Kane sẽ được tăng lương đáng kể nếu anh ấy chuyển đến Bayern vào mùa hè này, tăng mức lương của anh ấy lên 400.000 bảng mỗi tuần.

Kane đã bước vào 12 tháng cuối cùng của hợp đồng và tỏ ra không muốn ký gia hạn với đội bóng thefacup Bắc London.

Bayern quyết tâm kết thúc các cuộc đàm phán trước khi chiến dịch của họ bắt đầu vào thứ Bảy khi họ đối đầu với RB Leipzig ở Siêu cúp Đức.

Tiền đạo này cũng muốn có một giải pháp nhanh chóng, với The Times thefacup đưa tin rằng anh ấy đã đặt ra thời hạn cuối tuần để thỏa thuận chuyển nhượng.

Cầu thủ 30 tuổi này rất háo hức được gia nhập đội bóng của Thomas Tuchel , nhưng đã nói rõ rằng anh sẽ không rời Tottenham khi mùa giải Premier League mới bắt đầu vào cuối tuần này.

Tottenham bắt đầu chiến dịch của họ bằng trận đấu trên sân nhà thefacup với Brentford vào Chủ nhật, và Kane không tin rằng sẽ không công bằng cho những người ủng hộ câu lạc bộ, huấn luyện viên trưởng mới Ange Postecoglou hoặc gia đình anh ấy nếu anh ấy rời câu lạc bộ sau khi mùa giải bắt đầu.

Nếu Bayern không thể đạt được thỏa thuận thefacup, họ có thể phải chiến đấu với rất nhiều câu lạc bộ để có được sự phục vụ của anh ấy với tư cách là cầu thủ tự do vào năm 2024.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Cô Đơn Cup - WordPress Theme by WPEnjoy