Amad Diallo của Manchester United bỏ lỡ giai đoạn đầu mùa giải vì chấn thương đầu gối

Manchester United đã tiết lộ rằng Amad Diallo sẽ bỏ lỡ giai đoạn bắt đầu của chiến dịch 2023-24 do chấn thương đầu gối mà anh ấy dính phải trong trận giao hữu trước mùa giải gần đây với Arsenal.

Theo thefacup, Tuyển thủ Bờ Biển Ngà đã trở lại Old Trafford vào mùa hè này sau thời gian cho mượn thành công tại Sunderland, nơi anh ghi 14 bàn và có 4 pha kiến ​​tạo sau 42 lần ra sân mùa trước. Ở tin bóng đá thethao Amad bắt đầu hai trận giao hữu mở màn mùa hè của Man United với Leeds United và Lyon trước khi vào sân từ băng ghế dự bị trong cuộc đụng độ với Arsenal vào ngày 21 tháng 7.

Tuy nhiên, tiền đạo này chỉ trụ được 13 phút trong trận đấu với Pháo thủ, do gặp vấn đề về đầu gối. Từ fa cúp, tin thể thao Sau đó, cầu thủ 21 tuổi này đã bỏ lỡ ba trận đấu tiếp theo trước mùa giải của đội trong chuyến du đấu đến Hoa Kỳ gặp Wrexham, Real Madrid và Borussia Dortmund.

===>>> Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Ban đầu có sự không chắc chắn xung quanh mức độ nghiêm trọng của chấn thương, nhưng Man United hiện đã tiết lộ rằng anh ấy sẽ vắng mặt trong giai đoạn đầu của mùa giải mới.

“Cầu thủ chạy cánh của Manchester United, Amad sẽ bỏ lỡ phần đầu tiên của mùa giải Premier League,” đọc một tuyên bố trên trang web chính thức của câu lạc bộ.

“Đó là một đòn giáng mạnh vào hy vọng ghi dấu ấn của cầu thủ trẻ sau khi tham gia vào giai đoạn đầu của chiến dịch trước mùa giải của chúng tôi.”

Man United sẽ tiếp Lens và Athletic Bilbao trong các trận giao hữu vào cuối tuần này trước khi bắt đầu chiến dịch Premier League 2023-24 gặp Wolverhampton Wanderers vào ngày 14 tháng 8.

Cầu thủ trẻ Kobbie Mainoo cũng không thể thi đấu từ đầu mùa giải do chấn thương mắt cá chân mà anh ấy mắc phải trong cuộc đụng độ trước mùa giải gần đây với Real Madrid.

Cầu thủ 18 tuổi này được cho là sẽ hoàn toàn đột phá vào đội một trong mùa giải sắp tới, nhưng không rõ anh ấy sẽ bỏ lỡ bao nhiêu trận đấu do vấn đề này.

Quyết định cuối cùng về sự tham gia của Amad cho mùa giải tới được cho là vẫn chưa được đưa ra, với việc Ten Hag muốn xem người Bờ Biển Ngà trong chuyến lưu diễn ở Hoa Kỳ.

Cầu thủ trẻ này mới chỉ ra sân 9 lần cho Man United kể từ khi anh đến từ Atalanta BC vào tháng 1 năm 2021, ghi một bàn và cung cấp một pha kiến ​​tạo trong quá trình này.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Cô Đơn Cup - WordPress Theme by WPEnjoy